สอนภาษาญี่ปุ่น,เรียนต่อญี่ปุ่น,แปลภาษาญี่ปุ่น,รับรองกระทรวง-กงสุล

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น, แปลเภาษาญี่ปุ่น┃MINNANO

Welcome to MINNANO โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นมินนะโนะ


MINNANO มินนะโนะ เป็นโรงเรียนที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ เปิดทำการเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ.2548 ซึ่งได้ก่อตั้งที่ จ.เชียงราย ในประเทศไทย การสอนโดยเจ้าของภาษาที่มากด้วยประสบการณ์และเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ด้วยหลักสูตรการเรียนที่มีประสิทธิภาพเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งเรายังมีบริการแปลเอกสาร ไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น รับรองกระทรวงการต่างประเทศ มีคุณภาพ เรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาด้านการทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อคุณภาพการสอนและการบริการลูกค้า ความไว้วางใจและความสำเร็จคือจุดประสงค์ในการทำงานของเรา

Online Lesson อยู่ที่ไหนก็เรียนได้

0nline lesson  มินนะโนะ เปิดสอนภาษาญี่ปุ่นผ่านออนไลน์ อาทิเช่น Skype , FaceBook สามารถเรียนได้แม้ไม่ได้เดินทางมาที่โรงเรียนมินนะโนะ รูปแบบเรียนสดออนไลน์แบบเรียลไทม์โดยเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ผู้สอน - ผู้เรียน สามารถสนทนาโต้ตอบกันได้

☞ ทดลองเรียน 150 บาท / 50นาที

ดำเนินการเอกสารจดทะเบียนสมรส-หย่าชาวญี่ปุ่น

thai marriage มินนะโนะ มีประสบการณ์ด้านการดำเนินเอกสารการจดทะเบียนสมรส,หย่า, และการยื่นขอใบพำนัก - วีซ่าคู่สมรส การันตีด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า 200 กว่าคู่ที่เราได้ดำเนินการเสร็จสิ้น คุณไว้วางใจให้มินนะโนะเป็นผู้ดำเนินการแทน เพื่อช่วยลดขั้นตอนความยุ่งยากอันนำมาซึ่งความผิดพลาดล่าช้า มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะปลอดภัย โดยคุณจะมีผู้ดำเนินการจดทะเบียนแทนให้สามารถลดระยะเวลาลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นในการติดต่อด้วยตนเอง


Infomation

  • ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Tel/Line : 0815308720
  • ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงค่าบริการหรือยกเลิกบริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • กรุณาอย่านำข้อความในเว็บไซต์ไปดัดแปลงใช้กับเว็บไซต์ของท่าน